Slider

Chi tiết bài viết

Biện pháp phòng chống cháy nổ hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Để giúp công tác phòng chống cháy nổ được hiệu quả thì không chỉ do ý thức cẩn thận của mỗi người, mà còn là của cả xã hội chung tay. Và một trong những biện pháp phòng chống cháy nổ hiệu quả và được nhiều người biết đến đó là sử dụng sản phẩm sơn chống cháy 3P của công ty Nam Trường Hải.

 

Các biện pháp phòng chống cháy nổ hiện nay

 

Biện pháp phòng chống cháy nổ hiệu quả nhất hiện nay là gì?

 

  • Mọi người không để nhiều đồ dùng, hàng hóa dễ cháy ở nơi đun nấu. Đặc biệt là không dự trữ xăng dầu, khí đốt và các chất lỏng dễ cháy ở trong nhà ở. Trường hợp cần thiết thì chỉ trữ với số lượng ít nhất. Ngoài ra, mọi người nên sử dụng các sản phẩm sơn chống cháy, vật liệu chống cháy cho công trình, văn phòng và nhà ở.

 

Lợi ích khi dùng sơn chống cháy 3P cho công tác phòng chống cháy

 

  • Trên thị trường hiện nay có nhiều vật liệu và các phương án ngăn ngừa cháy nổ, nhưng sơn chống cháy 3P lại là vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy tại sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy?

 

Sơn chống cháy làm hạn chế sự lan truyền của lửa

 

  • Một trong những đặc tính nguy hiểm nhất của lửa, đó chính là sự lan truyền và sơn chống cháy có thể ngăn chặn điều đó xảy ra. Tùy thuộc vào loại sơn chống cháy, độ dày lớp sơn được áp dụng. Sơn chống cháy có thể phát ra các loại khí có khả năng ứng chế lửa hoặc tạo thành lớp bảo vệ, và làm chậm sự lan truyền của lửa.

 

Thích hợp cho nhiều bề mặt chống cháy

 

  • Hầu như tất cả các vật liệu xây dựng như: Gỗ, ván, gạch, đá, thạch cao, melamine, bê tông và sắt thép đều có thể phủ sơn chống cháy, để bảo vệ tốt hơn và đảm bảo an toàn xây dựng.

 

Bảo vệ vật liệu xây dựng

 

Biện pháp phòng chống cháy nổ hiệu quả nhất hiện nay là gì?

 

  • Theo cơ chế hoạt động của sơn chống cháy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, một lớp sẽ được hình thành để bảo vệ vật liệu xây dựng bên dưới nó (tường, thép, gỗ ...). Tùy vào định mức sơn chống cháy, cường độ đám cháy và loại sơn sử dụng, thời gian bảo vệ sẽ từ 30 phút đến 120 phút hoặc hơn thế nữa.

 

  • Thời gian đó đủ để bảo vệ kết cấu, ngăn chặn tình trạng suy giảm kết cấu đến khi lực lượng phòng cháy chữa cháy tới nơi. Đối với vật liệu gỗ, lớp sơn chống cháy dày được áp dụng. Tuy nhiên, trong những trường hợp này là việc bảo vệ về nhiệt là không nhiều. Vì nó ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói.

 

Thích hợp cho dự án nâng cấp

 

So với các vật liệu chống cháy khác, sản phẩm sơn chống cháy có thể thuận tiện sử dụng trong các dự án nâng cấp. Giá trị cấu trúc hay thẩm mỹ và kiến trúc của các đối tượng kết cấu vẫn được giữ nguyên.

 

Nhờ những lợi ích thiết thực mà sơn chống cháy 3P mang lại cho người sử dụng cũng như công trình, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sơn chống cháy để phòng chống cháy nổ hiệu quả. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0983125717

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com