Slider

Chi tiết bài viết

Cửa thép chống cháy 120 phút chất lượng và uy tín

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng đã biết tới sản phẩm sơn chống cháy 3P-I của công ty Nam Trường Hải. Để tạo ra Cửa thép chống cháy 120 phút Nam Trường Hải đã dùng sơn chống cháy 3p hoặc dịch thể chống cháy 3p ii ngâm tẩm với cửa gỗ, cửa thép, có tác dụng chống cháy 120 phút. Khi dùng dịch thể chống cháy để làm cửa chống cháy cho cửa thép. Nó có tác dụng chống cháy cho cửa thép trong khoảng 120 phút. Nhờ vậy, giúp việc chữa cháy diễn ra nhanh và an toàn hơn, bớt để lại hậu quả nghiêm trọng.

 

Mô tả sản phẩm cửa thép chống cháy 120 phút

 

Sơn chống cháy 120 phút 3P và dịch thể chống cháy 3p ii có khả năng ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa. Khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn, bảo vệ tài sản cũng như thiết bị không bị biến dạng, do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

 

Sơn chống cháy 3P là loại sơn gốc nước, phồng nở khi gặp nhiệt độ cao. Dùng để sơn chống cháy cho các vật liệu THÉP, GỖ, BÊ TÔNG hay TƯỜNG GẠCH ….

 

Sản phẩm cửa thép chống cháy 120 phút

 

Màng sơn sau khi sơn sẽ hơi mềm. Nên nhớ sau khi sơn hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn. Sản phẩm thích hợp cho việc sơn các công trình đã lắp dựng hoàn thiện, đặc biệt việc tác động nhiều ngoại lực vào mặt sơn mới hoàn thiện, sẽ gây bong tróc màng sơn.

 

Sơn chống cháy 3P chỉ dùng ứng dụng sơn trong nhà hoặc ngoài trời có mái che, không bị mưa tạt, nước đọng. Sau khi sơn chống cháy đạt yêu cầu, người thi công cần sơn thêm một lớp sơn Epoxy hoặc PU phủ màu theo yêu cầu. Đồng thời bảo vệ lớp sơn chống cháy.

 

Quy trình sử dụng cửa thép chống cháy 120 phút

 

Quy trình sử dụng sơn chống cháy cho cửa thép chống cháy 120 phút để làm mẫu sơn và kiểm nghiệm khả năng chống cháy như sau:

 

  • Sơn lót Alkyd / Epoxy chờ khô theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 

  • Sơn chống cháy từng lớp theo định mức yêu câu. Sau khi sơn đủ định mức để khô trong 24h

 

  • Sơn phủ Alkyd / Epoxy / PU hoàn thiện.

 

Sau khi sơn phủ hoàn thiện, lưu mẫu sơn trong khoản thời gian 20-30 ngày.  Tương ứng với định mức chống cháy từ 45 phút đến 150 phút, để tất cả các lớp sơn lưu hóa hoàn toàn mới được đem đi kiểm tra độ bám dính hoặc đốt thử nghiệm khả năng chống cháy.

 

Quy trình sử dụng sơn cửa thép chống cháy 120 phút

 

Lưu ý : Độ bám dính của sơn phủ màu trên nền sơn chống cháy chỉ tương đương với kết quả kiểm tra, độ bám dính của các công trình Sân bay Cam Ranh. 

 

Bảo dưỡng cửa thép chống cháy 120 phút

 

Khi cửa thép được sơn chống cháy, những phần bị hư hại do tác động bên ngoài nên được làm sạch bằng giấy nhám cát đến phần sơn chống cháy 3P-I, hoặc đến lớp sơn lót chống rỉ Alkyd/Epoxysau. Sau đó tái thi công theo quy trình trên, để lấy lại bề mặt sơn 3P-I đồng đều. Chờ khô và sơn phủ màu sơn Epoxy hoặc PU theo yêu cầu.

 

Sau khi thi công xong. Nếu để xếp dựa các chi tiết vào nhau hoặc để chồng lên, phải được lót giữa 2 chi tiết được sơn bằng màng xốp PE. 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sơn chống cháy 3p hay dịch thể chống cháy 3p ii của Nam Trường Hải để làm cửa chống cháy 45 phút, 60 phút hay 120 phút , hãy gọi tới hotline 0983125717 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com