Slider

Chi tiết bài viết

Hãng sơn chống cháy

Sơn chống cháy 3P là một sản phẩm sơn chống cháy của Nam Trường Hải, một trong những hãng sơn chống cháy tốt nhất Việt Nam hiện nay. Một giải pháp mới để phòng ngừa các sự cố hỏa hoạn, có rất nhiều câu hỏi khi thi công sơn chống cháy cần được giải đáp như bài viết dưới đây.

 

Hãng sơn chống cháy 3P hoạt động như thế nào?

 

Các lớp sơn lót chống cháy được trải qua phản ứng hóa học trong trường hợp hỏa hoạn. Công thức tiên tiến chống cháy tăng lên gấp 50 lần độ dày của nó, để tạo thành một lớp cách điện giống như bọt bảo vệ vật liệu gốc từ nhiệt độ cao. Lớp than bảo vệ này giữ thép trong phạm vi nhiệt độ dịch vụ quan trọng của nó, và làm chậm sự viêm của gỗ dễ cháy bằng cách giảm truyền nhiệt và sự lan truyền của ngọn lửa hiệu quả.

 

Sau khi hãng sơn chống cháy 3P được hoàn thiện lớp chống cháy có thể được sử dụng trên lớp nền cơ bản, để tạo ra các bề mặt trang trí có chất lượng cao và đáp ứng các quy định về xây dựng để phòng cháy. Khi bị nhiệt độ cao trong trường hợp xảy ra hoả hoạn thì các hệ thống sơn thông thường, sẽ phá vỡ và gây cháy lan truyền. Lớp phủ chống cháy hiệu quả kiểm tra, hoặc thậm chí ngăn chặn sự lây lan của lửa.

 

 

Hãng sơn chống cháy

 

 

Thi công hãng sơn chống cháy 3P như thế nào là đúng tiêu chuẩn?

 

Trước tiên, người thi công cần chuẩn bị bề mặt vật liệu đã làm sạch dầu mỡ. Những lớp sơn cũ đã bong rộp được cạo sạch, sơn lần lượt đúng quy trình. Để đảm bảo sơn hiệu quả, thi công sơn chống cháy khi điều kiện nhiệt độ không khí > 30ºC và độ ẩm không khí < 80 %, đặc biệt tránh thời tiết mưa tạt nước đọng.

 

Các dụng cụ dùng để thi công sơn chống cháy 3P sơn chủ yếu là Cọ, Rulo, Súng phun.

 

Yêu cầu về độ dày khi thi công sơn hãng sơn chống cháy 3P

 

Trong suốt quá trình thi công son chống cháy 3P, người thi công phải thường xuyên đo độ dày màng sơn ướt, bằng cách sử dụng thước đo hoặc máy đo độ dày màng sơn khô. Để chắc chắn rằng, độ dày màng sơn đúng theo tiêu chuẩn mà sơn chống cháy đã đặt ra. Tiêu chuẩn độ dày của các lần sơn, phải đúng theo quy chuẩn mà sơn chống cháy đã đưa ra từ trước như:

 

Với lớp sơn mỏng: Độ dày màng sơn ướt được định mức là: 180 µm. Độ dày màng sơn khô khoảng : 95 µm. Với lớp sơn vừa có độ dày màng sơn ướt được định mức là: 360 µm. Độ dày màng sơn khô khoảng : 190 µm

 

Với lớp sơn dày có độ dày màng sơn ướt có định mức là: 540 µm. Độ dày màng sơn khô khoảng: 260 µm

 

Lưu ý: Những chỉ số này được tính toán và đưa ra dựa trên điều kiện thi công sơn, khi sử dụng phương pháp súng phun áp lực kèm theo khí nén. 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hãng sơn chống cháy 3P của Nam Trường Hải - chongchayvn.com cho căn biệt thự hay công tình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com