Slider

Chi tiết bài viết

Nguyên nhân gây cháy các công trình, biện pháp phòng chống hiệu quả?

Thực tế cho thấy, mỗi năm đều có rất nhiều vụ cháy các công trình xảy ra, nó không chỉ làm thiệt hại lớn về tài sản mà ngay cả con người cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Để giảm thiểu được những mất mát do cháy gây ra, công tác phòng chống cháy nổ được coi là rất quan trọng và cần thiết cho mỗi công trình nhà ở cho tới tòa nhà lớn.

 

Những nguyên nhân gây cháy các công trình hiện nay là gì?

 

Nguyên nhân gây cháy các công trình, biện pháp phòng chống hiệu quả?

 

  • Cháy các công trình, tòa nhà, chung cư hay nhà ở đều có rất nhiều nguyên nhân gây lên, trong bài viết dưới đây, chúng tôi chỉ đưa ra một vìa nguyên nhân chủ yếu như. Cháy do nhiệt độ cao đủ sức đốt cháy một số chất như que diêm, dăm bào, khi hàn hơi và hàn điện.

 

  • Cháy do điện khi chất cách điện bị hư hỏng, do quá tải hay ngắn mạch chập điện. Dòng điện tăng cao gây nóng dây dẫn, do hồ quang điện sinh ra khi đóng cầu dao điện, khi cháy cầu chì và chạm mach, …

 

  • Hoặc cháy các công trình có kết cấu thép khi có tác động cháy sẽ gây ra hỏa hoạn lớn. Để giúp công tác phòng chống cháy nổ hiệu quả hơn, mọi người không những cần nâng cao tinh thần cảnh giác, và giải pháo sử dụng các vật liệu chống cháy như sơn chống cháy là tốt ưu và tốt nhất hiện nay.

 

Biện pháp phòng chống cháy nổ cho cháy các công trình là gì?

 

Nguyên nhân gây cháy các công trình, biện pháp phòng chống hiệu quả?

 

  • Để phòng chống cháy các công trình hiệu quả, cả bên trong và bên ngoài của tòa nhà đều phải chống cháy theo các tiêu chuẩn nhất định. Tùy thuộc vào việc sử dụng tòa nhà, chẳng hạn như, một nhà hàng hoặc nhà bếp của quán rượu có thể bao quanh.

 

  • Bởi một lượng lớn đồ nội thất bằng gỗ và các vật liệu dễ cháy sẽ cần một lớp bảo vệ chống cháy cao hơn, so với khuôn viên nhà hàng, nhà bếp hay quán rượu của bạn. Kho chứa và các doanh nghiệp hay các khu sản xuất chứa nhiều chất công nghiệp, sẽ cần một loại sơn chống cháy khác có công suất mạnh.

 

  • Sơn chống cháy rất cần thiết để đảm bảo tính an toàn và khả năng chịu lửa của gỗ, thạch cao và các tính chất gỗ, bề mặt không gian căn nhà hoặc công trình. Sơn chống cháy phải đạt tiêu chuẩn an toàn, vì khi xảy ra các hỏa hoạn. Sơn sẽ giúp kéo dài thời gian ngọn lửa lan rộng so với khi bạn không dùng sơn chống cháy đạt tiêu chuẩn.

 

  • Sơn chống cháy 3P - Nam Trường Hải cung cấp  nhiều loại sơn chống cháy chất lượng cao như:  Sơn chống cháy 3P - I, sơn chống cháy 3P - 126, sơn chống cháy 3P - 210,... Bảo vệ tốt nhất cho bề mặt bên trong và bên ngoài bề mặt công trình và khi xảy ra sự cố hỏa hoạn.

 

Để biết thêm chi tiết về các loại sơn chống cháy các công trình cũng như điều kiện thi công, bạn hãy gọi ngay tới hotline: 0983125717

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com