Slider

Chi tiết bài viết

Những điều ít ai biết về cửa chống cháy 70 phút tại Nam Trường Hải

Vấn đề cháy nổ ngày càng nhiều, đặc biệt là những tòa nhà cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại. Để ngăn cản những đám cháy lây lan, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm cửa chống cháy 70 phút chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay sản phẩm này có rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy cửa chống cháy 70 phút là gì, có công dụng gì? Bạn hãy khám phá bài viết dưới đây nhé!

 

Ưu điểm của cửa chống cháy 70 phút tại Nam Trường Hải

 

 • Khả năng chống cháy tốt.

 

 • Chịu lực tốt, an toàn cho công trình.

 

 • Có độ bền cao, không bị cong vênh do tác động của thời tiết.

 

 • Có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống bụi tốt.

 

 • Có thể sử dụng với nhiều kiến trúc công trình và nhà ở khác nhau.

 

 • Hiệu quả kinh tế cao.

 

Những điều ít ai biết về cửa chống cháy 70 phút của Nam Trường Hải

 

Kinh nghiệm chọn mua cửa chống cháy 70 phút chất lượng, giá rẻ

 

 • Để mua được cửa chống cháy 70 phút chất lượng giá rẻ, khách hàng nên chọn mua tại những cơ sở phân phối uy tín. Bởi, hầu hết những cơ sở uy tín sẽ nhập sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng và có xuất xứ rằng. Từ đó, chất lượng không những được đảm bảo, giá còn rất phải chăng.

 

 • Ngoài ra, khi chọn mua cửa chống cháy bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết trước khi mua. Việc tìm hiểu kỹ những thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định, có nên chọn mua cửa chống cháy 70 phút hay không?

 

Những điều ít ai biết về cửa chống cháy 70 phút của Nam Trường Hải

Hotline: 0983125717

 

 • Đặc biệt, trước khi mua cửa chống cháy, bạn nên tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè và những người có kinh nghiệm. Bạn cũng có thể tham khảo trên các diễn đàn và so sánh các sản phẩm giữa các địa chỉ khác nhau, để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

 

 • Khi chọn mua cửa chống cháy 70 phút, bạn nên tìm hiểu những thông tin về cơ sở phân phối và sản phẩm.

 

 • Cửa chống cháy là sản phẩm tuyệt vời cho khả năng chống cháy phù hợp bất kể được sử dụng cho cửa chính hay cửa phụ. Trong đó phổ biến là cửa một cánh (cửa đơn), và cửa hai cánh (cửa đôi). Cửa chống cháy được cấu tạo bởi tấm cánh có độ dày từ 40mm – 50mm, khung và những phụ kiện bằng thép không gỉ và bằng gỗ chất lượng được ngâm, tẩm dịch thể chống cháy 3p ii  của Nam Trường Hải, nên có khả năng chống cháy cao.

 

Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch thể chống cháy để làm cửa chống cháy 70 phút, 120 phút hay 60 phút, 90 phút, các bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Nam Trường Hải. Cửa chống cháy 70 phút được dùng với dịch thể chống cháy mang thương hiệu của Nam Trường Hải, luôn đảm bảo chất lượng và giá phải chăng nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch thể chống cháy làm cửa chống cháy 70 phút, mà còn cung cấp nhiều loại sản phẩm sơn chống cháy.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com