Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy giá bao nhiêu, mua sơn chất lượng ở đâu?

Sơn chống cháy giá bao nhiêu? Hiện nay, giá sơn chống cháy cho kết cấu thép trên thị trường Việt Nam dao động từ 150.000 vnđ/kg đến 250.000 vnđ/kg, tùy từng loại sơn. Sơn chống cháy 3P của Nam Trường Hải có giá bao nhiêu dựa theo tiêu chuẩn, định mức của sơn Nam Trường Hải.

 

Sơn chống cháy giá bao nhiêu, có những loại nào?

 

Báo giá cho sơn chống cháy 3P có 02 loại là báo giá sơn chống cháy cho gốc dầu và sơn chống cháy giá bao nhiêu với loại từ gốc nước. Sơn gốc dầu thường dễ thi công hơn sơn gốc nước, và ít bị hỏng/ảnh hưởng. Bởi nước mưa như sơn gốc nước khi lắp dựng tại công trường hay thi công tại nhà máy rồi chuyển đi lắp dựng.

 

Thông thường, sơn hoàn thiện sẽ có 03 lớp: lớp thứ nhất là lớp sơn chống rỉ, lớp thứ hai là lớp sơn chống cháy, lớp thứ ba là lớp phủ màu để bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và tạo độ thẩm mỹ bên ngoài.

 

Đối với công trình kết cấu thép yêu cầu cần sử dụng sơn chống cháy, sơn chống cháy sẽ là lớp giữa. Nó có thể phải thi công nhiều lớp để đạt độ dày yêu cầu tương ứng với số phút chống cháy theo thiết kế. Lớp 03 là sơn phủ màu có thể cần hay không tùy nhu cầu của Chủ đầu tư.

 

Để xác định sơn chống cháy giá bao nhiêu với loại kết cầu thép theo m2, khi có sử dụng phương án sơn chống cháy cho kết cấu thép. Quý khách cần lưu ý tính chi phí đầy đủ sơn lót chống rỉ, sơn chống cháy và lớp sơn phủ màu.

 

Một số khách hàng chưa hiểu rõ về sơn chống cháy, thì thường chỉ quan tâm đơn giá sơn chống cháy theo kg hoặc lít. Tuy nhiên, khách hàng nên tính toán hoặc  hỏi kỹ sơn chống cháy giá bao nhiêu chi tiết theo m2 thép. Vì công thức để tính giá sơn cho toàn bộ công trình phải dựa trên vật liệu sơn, định mức sơn, chọn tiêu chuẩn sơn chống cháy nào và diện tích thi công sơn chống cháy...

 

Sơn chống cháy giá bao nhiêu, nên mua sơn ở đâu?

 

Nam Trường Hải luôn tự hào là nhà sản xuất và thi công sơn chống cháy cho các Tổng thầu lớn và Kết cấu thép lớn nhất của Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm và sự am hiểu về bản chất sơn cũng như kỹ thuật thi công sơn chống cháy tường tận.

Các sản phẩm, dịch vụ chính của Nam Trường Hải

Sản xuất và cung cấp sơn chống cháy kết cấu thép, gỗ, bê tông, tường gạch, thạch cao.

Sản xuất và cung cấp, triển khai hệ thống phòng cháy chữa cháy và thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Tư vấn sơn chống cháy giá bao nhiêu miễn phí, dịch vụ sơn chống cháy 3P

Hợp đồng, dự án sơn chống cháy cho chủ đầu tư, đối tác và doanh nghiệp

Thi công sơn chống cháy cho các công trình: Sơn chống cháy nhà xưởng, nhà máy hay trường học, bệnh viện và siêu thị.

Hỗ trợ, tư vấn để được chứng nhận Công trình đạt yêu cầu cầu Phòng chống cháy của cơ quan ban ngành.

 

Như vậy, để biết chính xác sơn chống cháy giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0983125717 của Nam Trường Hải bạn nhé!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com